Rượu Du Lịch – Hàng xách tay thứ thiệt

Rượu du lịch là thuật ngữ mới toanh mà Hương Quỳnh sử dụng để chỉ những loại rượu thửa, rượu nếp quê, được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, ngâm ủ bằng công thức gia truyền, hạ thổ chum sành Bát Tràng trên 1 năm, xách tay theo trong mỗi chuyến du lịch.

Travel Gifts – Quà du lịch đặc sản Hưng Yên

Mang rượu theo khi đi du lịch đang trở thành xu hướng và được các du khách lựa chọn vì tâm lý an toàn, chất lượng và chi phí. Những loại rượu du lịch phổ biến giá tốt như:

Rượu Nếp Cái Hạ Thổ

Rượu Nếp Cái hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q” là rượu trắng được nấu từ gạo nếp thơm của Hưng Yên, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38%vol, sau đó ủ với cơm rượu nếp thơm theo tỷ lệ chuẩn rồi hạ thổ chum sành Bát Tràng trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nhạt rất bắt mắt, có hương thơm của lúa nếp thơm, uống có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt…

Rượu Nếp Cẩm Hạ Thổ

Rượu Nếp Cẩm hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q” là rượu được nấu từ gạo nếp cẩm của Điện Biên, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, sau đó ủ với cơm rượu nếp cẩm theo tỷ lệ chuẩn rồi hạ thổ chum sành Bát Tràng trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nâu tím nhạt giống với màu vàng của nho tím sấy khô, uống có vị ngọt nhẹ, thoang thoảng hương thảo mộc của núi rừng Tây Bắc, mùi đặc trưng của nếp cẩm, êm, mềm, mượt…

Rượu ủ Thùng Gỗ Sồi

Rượu Sồi là dòng sản phẩm trải nghiệm cao cấp của Hương Quỳnh với logo “The Q”, là rươu gạo nếp thơm được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, 42% vol, ủ trong Thùng Gỗ Sồi 01 năm theo phương pháp ủ rượu của Scotland, vương quốc Anh, nơi có dòng rượu Whisky nổi tiếng thế giới. Rượu Sồi có hương vị rất mạnh mẽ, được ví như sức mạnh của người đàn ông có quyền lực, có mùi vị mộc mạc của gỗ sồi, mềm mại của nếp thơm, đắng cay của ethanol, để lại hậu vị vô cùng thú vị.

Rượu Long Nhãn Hạ Thổ

Rượu Long Nhãn hay còn gọi là “Long Nhãn Tửu” là dòng sản phẩm đặc sản truyền thống cao cấp của Hương Quỳnh với logo “The Q“, là rượu nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 40%vol, hạ thổ chum sành 1 năm, rồi ngâm với long nhãn lồng Hưng Yên 3 tháng 10 ngày. Rượu được ngâm ủ phối trộn bằng công thức gia truyền đặc biệt, có hương vị mạnh mẽ của ethanol, mềm mại của nếp thơm, nồng nàn của long nhãn, và dịu ngọt của mật ong hoa nhãn.

Rượu Nếp Trắng Hạ Thổ

Rượu Trắng hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q”, được nấu từ gạo nếp thơm (Nếp Thơm là tên giống lúa nếp do Hưng Yên tạo chọn và được công nhận là giống lúa quốc gia), lên men truyền thống, chưng cất thủ công, mang hương vị truyền thống của rượu gạo nếp Việt Nam, 40%vol, hạ thổ chum sành Bát Tràng trên 12 tháng. Rượu được khử bớt các độc tổ trong rượu như andehit, methanol, etanol, este… làm cho rượu êm, mềm, mượt, uống không nhức đầu. Rượu thường được dùng để ngâm với các đồ ngâm và có thể dùng ngay được.

Trào lưu mang Rượu Quê Xách Tay đi nhậu

ĐẶC SẢN HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Rượu Du Lịch – Hàng xách tay thứ thiệt

CÁC TIN KHÁC