- 12 %

Rượu Nếp Cái Hạ Thổ

Mã SP: RHQ-04 | Lượt xem: 427 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100%
Xuất xứ: Hưng Yên
Giá khuyến mại: 75,000 VNĐ/Lít
Giá bán 85,000 VNĐ/Lít
Tiết kiệm: 10,000 VNĐ (11.76%)

Rượu Nếp Cái hạ thổ của “The Q” là rượu trắng được nấu từ gạo Nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, ủ với nếp cái, hạ thổ chum sành trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nhạt rất bắt mắt, uống có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt…

The Q – “Nâng tầm rượu Việt”

(Bấm + để tăng, bấm - để giảm số lượng cần mua)

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng hạ thổ của “The Q” là rượu trắng được nấu từ gạo Nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, ủ với nếp cái, hạ thổ chum sành trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nhạt rất bắt mắt, uống có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt…

 

Rượu nếp hạ thổ từ xưa tới nay đã trở thành một loại đồ uống khoái khẩu của người Việt Nam, đặc biệt là người dân vùng Đồng Bằng Bắc Bộ. Nghề làm rượu phải hội được cái duyên Thiên – Địa – Nhân mới tạo thành danh tửu. Ấy là sự hòa hợp tự nhiên của men – gạo – nước – tay nghề, đặc biệt rượu phải được Hạ thổ trên 12 tháng uống mới thực sự chất.

Men ủ rượu nếp hạ thổ

Trong quy trình nấu rượu gạo truyền thống nếu coi gạo nếp là Vua thì phải coi men rượu là Nữ Hoàng vì men rượu và gạo là 2 yếu tố quyết định đến sự thành bại cũng như độ ngon của rượu. Để nấu rượu thơm ngon và an toàn chúng tôi chọn men thuốc bắc, loại men này khi ủ sẽ cho ra tỉ lệ rượu tương ứng 10kg gạo được 6-7 lít rượu. Rượu có mùi thơm, uống êm và không đau đầu.

Gạo để làm rượu hạ thổ

Gạo nếp thơm và nếp cẩm là hai loại gạo nếp được Đặc Sản Hương Quỳnh lựa chọn để làm rượu nếp quê hạ thổ. Bởi vậy mà người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị đặm sâu, độ cao vẫn dịu dàng, giọt rượu đi qua còn để lại ngọt ngào nơi hậu vị.

Nguồn nước nấu rượu

Nguồn nước Hưng Yên góp phần tạo nên thứ rượu làm say đắm lòng người.

Rượu nếp quê hạ thổ càng được ngâm lâu thì uống càng ngon, càng êm dịu. Càng ngâm lâu rượu càng có màu đẹp mắt. Nếu được thưởng thức rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm hạ thổ… của Đặc Sản Hương Quỳnh thì chắc chắn rằng quý khách sẽ nhớ mãi không quên. Khi uống rượu có vị ngọt và tê tê đầu lưỡi, rượu uống rất vào nên có thể uống được nhiều. Khi rượu ngấm các bạn sẽ có cảm giác say từ từ, ngủ một giấc sẽ thấy thoải mái ngay. Tuyệt đối không đau đầu hay háo nước như uống các loại rượu không chuẩn khác

LƯU Ý:

  1. Rượu sau khi chưng cất sẽ có màu trắng đục (tất cả các loại rượu chưng cất trên toàn thế giới đều như vậy), nếu rượu được lọc sạch thì rượu sẽ có màu trắng trong như nước cất nhưng hương vị gốc sẽ bị mất đi làm cho rượu không được ngon bằng rượu không lọc. Rượu trắng để khoảng 01-03 tháng sẽ tự trong vắt nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị gốc.
  2. Rượu hạ thổ lâu năm sẽ có các màng, váng, hạt lơ lửng, vẩn đục – đó là sự kết tủa tự nhiên và hóa học không ảnh hưởng gì đến chất lượng rượu.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI RƯỢU HẠ THỔ HƯƠNG QUỲNH

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNH

Đc: 99B/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0979168058

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

“Không bán Rượu cho người dưới 18 tuổi”