Rượu Tết The Q – Món quà quê sang trọng và ý nghĩa

Rượu Tết The Q đã xuất hiện trong Giỏ Quà Việt và đang trở thành món quà quê chất lượng, sang trọng, đầy ý nghĩa. Với mong muốn “Người Việt dùng hàng Việt” – “Người Việt uống rượu Việt”, Hương Quỳnh cho ra đời 2 dòng sản phẩm là Rượu Đặc Sản và Rượu Trải Nghiệm với logo và tên gọi The Q.

Theo thống kê gần đây nhất thì có đến 90% người Việt uống rượu Việt/ rượu thủ công nhưng trong giỏ quà Việt lại thiếu bóng những chai rượu Việt chất lượng, sang trọng, bắt mắt nên sau nhiều năm làm rượu, Hương Quỳnh đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời 2 dòng sản phẩm Rượu Việt chính với logo và tên gọi là The Q

+1 – Rượu Long Nhãn The Q – dòng rượu đặc sản

Rượu Long Nhãn hay còn gọi là “Long Nhãn Tửu” là dòng sản phẩm đặc sản truyền thống cao cấp của Hương Quỳnh với logo “The Q“, là rượu nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 40%vol, hạ thổ chum sành 1 năm, rồi ngâm với long nhãn lồng Hưng Yên 3 tháng 10 ngày. Rượu được ngâm ủ phối trộn bằng công thức gia truyền đặc biệt, có hương vị mạnh mẽ của ethanol, mềm mại của nếp thơm, nồng nàn của long nhãn, và dịu ngọt của mật ong hoa nhãn.

+ 2 – Rượu Sồi The Q – dòng rượu trải nghiệm

Rượu Sồi là dòng sản phẩm trải nghiệm cao cấp của Hương Quỳnh với logo “The Q”, là rươu gạo nếp thơm được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, 42% vol, ủ trong Thùng Gỗ Sồi 01 năm theo phương pháp ủ rượu của Scotland, vương quốc Anh, nơi có dòng rượu Whisky nổi tiếng thế giới. Rượu Sồi có hương vị rất mạnh mẽ, được ví như sức mạnh của người đàn ông có quyền lực, có mùi vị mộc mạc của gỗ sồi, mềm mại của nếp thơm, đắng cay của ethanol, để lại hậu vị vô cùng thú vị.

Hương Quỳnh hướng đến một số tiêu chí như chất lượng, an toàn, sang trọng, giá cả, ý nghĩa, nhất là về mặt truyền thống văn hóa biếu tết của người Việt. Rượu The Q được:

+ Chưng cất hoàn toàn thủ công từ gạo nếp thơm của Hưng Yên

+ Ngâm ủ bằng công thức gia truyền

+ Hạ thổ trong chum sành Bát Tràng ít nhất 1 năm/ hoặc rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu ít nhất 1 năm

+ Đóng chai đóng hộp đẹp, hiện đại, sang chảnh, bắt mắt

+ Bán với giá rất hợp lý

Và để đáp ứng nhu cầu mang rượu xách tay đi nhậu, liên hoan hay xu hướng cho biếu tặng cả can, Hương Quỳnh cung cấp thêm rượu tết chất lượng được đóng can bán theo lít như Rượu Nếp Cái hạ thổ, Rượu Nếp Cẩm hạ thổ, Rượu Trắng hạ thổ. Tham khảo thông tin tại https://dacsanhuongquynh.vn/ruou-huong-quynh/ và thông tin các sản phẩm đặc biệt khác tại https://dacsanhuongquynh.vn/dac-san-dac-biet/

Tham khảo thêm thông tin quà tặng https://dacsanhuongquynh.vn/qua-tang-huong-quynh/ 

ĐẶC SẢN HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Rượu Tết The Q – Món quà quê sang trọng và ý nghĩa

CÁC TIN KHÁC