Trào lưu mang Rượu Quê Xách Tay đi nhậu

Trào lưu mang Rượu Quê Xách Tay đi nhậu? – Mang Rượu Quê Xách Tay đi nhậu đang trở nên phổ biến và được các tửu khách ưa chuộng vì tâm lý an toan, chất lượng và chi phí. Trong một số trường hợp thì Rượu Quê Xách Tay ngon, bổ, quý, hiếm, lạ còn được các tửu khách dùng để khoe và để giao lưu với nhau.

Rượu Quê Xách Tay thường được hiểu là rượu tự hạ thổ hoặc tự ngâm ủ với các loại đồ ngâm ngon, bổ, lạ, quý, hiếm… khác nhau, được tửu khách mang theo mỗi lần đi nhậu. Rượu quê xách tay có thể là các loại rượu đặc biệt được tửu khách mua hoặc đặt thửa từ những nhà sản xuất uy tín.

Rượu xách tay ngon trên mâm cơm dân tộc Tây Bắc

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thói quen ăn nhậu của các quý ông quý bà, Hương Quỳnh đã nhận thấy số lượng người mang rượu quê xách tay theo ngày càng tăng mạnh và việc mang theo rượu quê xách tay đang dần trở thành một trào lưu.

Rượu quê xách tay trên bàn tiệc

Rượu long nhãn xách tay trên mâm cơm quê

Rượu quê xách tay trên mâm cơm gia đình

Tại sao rượu The Q do Hương Quỳnh sản xuất cũng được coi là môt loại Rượu Quê Xách Tay/ Rượu Thửa? Vì rượu The Q được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống từ gạo nếp thơm của Hưng Yên với số lượng có hạn, được hạ thổ/ ngâm ủ đúng chuẩn, đúng cách, đủ thời gian. Với kinh nghiệm và công thức gia truyền của gia đình, Hương Quỳnh đã làm ra các loại rượu thơm ngon khác hẳn với các loại rượu thông thường khác.

Rượu nếp cái hoa vàng xách tay đóng can 10 lít

Rượu Sồi xách tay đóng chai nhựa 1 lít

Rượu Sồi xách tay đóng thùng 10 chai nhựa 1 lít

Rượu nếp cẩm xách tay đóng can 10 lít

Rượu nếp quê xách tay đóng can 20 lít

Uống rượu cũng được coi là một “thú” như “thú” uống trà, nghe nhạc, hội hoạ, đàn hát, thể thao, nghệ thuật, điêu khắc… Từ các bữa ăn bình dân cho đến những bữa tiệc sang chảnh, người ta đều dùng rượu mà có rượu xách tay thì thật là tuyệt vời.

Rượu Thửa Hương Quỳnh được chưng cất 2 lần

Mọi chi tiết về Rượu Xách Tay Hương Quỳnh xin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng bán rượu quê ngon tại Hà Nội

ĐẶC SẢN HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Trào lưu mang Rượu Quê Xách Tay đi nhậu

CÁC TIN KHÁC