Tại sao nên dùng Rượu Nếp Trắng đã hạ thổ?

Trải qua nhiều thế hệ, rượu hạ thổ trong chum sành đã trở thành một tiêu chuẩn bất di bất dịch để cho ra những mẻ rượu ngon hảo hạng. Hãy cùng Hương Quỳnh tìm hiểu xem tại sao chúng ta nên dùng rượu nếp trắng đã hạ thổ trên 12 tháng và nên dùng trong những trường hợp nào nhé.

Tại sao nên dùng rượu nếp trắng đã hạ thổ?

  1. rượu nếp trắng ngon hơn cả so với các loại rượu gạo tẻ, rượu ngô hay rượu ngũ cốc khác
  2. rượu nếp trắng hạ thổ giữ được các chất hữu cơ có sẵn trong rượu, ít bị oxy hóa
  3. Vì rượu nếp trắng hạ thổ đã hấp thụ được nguồn nhiệt địa tự nhiên, linh khí của đất trời
  4. Vì rượu nếp trắng hạ thổ đã giảm các độc tố có hại cho sức khỏe như andehit, este, methanol…
  5. Vì rượu nếp trắng hạ thổ đã được lão hóa, trưởng thành qua 4 mùa xuân hạ thu đông, uống ngon hơn, thơm hơn, mượt mà êm ái hơn, tròn vị hơn…

Tại sao phải hạ thổ rượu trong chum sành

 Nên dùng rượu nếp trắng đã hạ thổ trên 12 tháng trong trong những trường hợp nào?

  1. Dùng để uống trực tiếp, phù hợp với các tửu khách thích uống rượu trắng
  2. Dùng để pha với các loại rượu ngâm – thường trong mỗi gia đình người Việt đều có một vài bình rượu ngâm nhưng chúng ta hay ngâm đặc và khá khó uống nên khi uống chúng ta hay pha thêm rượu trắng. Nếu pha rượu mới nấu thì uống sẽ hăng và không ngon, không êm, không mềm, không mượt -> nên rượu nếp trắng đã hạ thổ trên 12 tháng là số 1.
  3. Dùng để ngâm với các loại đồ ngâm có thể uống ngay được sau 1-3 tháng, thay vì phải chờ 1-2 năm vì rượu hạ thổ đã được lão hóa rồi.

Rượu Trắng nguyên chất để Ngâm Rượu

ĐẶC SẢN HƯƠNG QUỲNH – RƯỢU THE Q

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Shop: 99B/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

https://www.facebook.com/DacSanHungYenVietnam/

 

Bạn đang xem: Tại sao nên dùng Rượu Nếp Trắng đã hạ thổ?

CÁC TIN KHÁC