Rượu Trắng nguyên chất để Ngâm Rượu

Để có một bình rượu ngâm thơm ngon đãi khách, nhất định bạn phải có nguồn rượu trắng nguyên chất thơm ngon và đồ ngâm xịn xịn. Vậy bạn nên chọn loại rượu trắng nguyên chất nào để ngâm rượu?

Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô… và hiện nay có rất nhiều các loại rượu trắng của nhiều nhà cung cấp khác nhau được chào bán trên thị trường: Có loại 25 độ, có loại 29 độ, có loại 35 độ, có loại 40 độ, có loại 45 độ, có loại trên 45 độ… Tuy nhiên, bạn nên chọn loại rượu phù hợp với túi tiền, sở thích và phù hợp với các loại đồ ngâm khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dùng rượu 29-35 độ để ngâm đông trùng hạ thảo hoặc hoa quả, dùng rượu 35-40 độ để ngâm các loại củ rễ mềm, rượu 40-45 độ để ngâm các loại củ rễ cứng lâu năm, rượu trên 45 độ để ngâm các loại động vật.

Đặc biệt, CSSX Hương Quỳnh có loại rượu thửa đặc biệt làm theo yêu cầu, chưng cất 2 lần lên tới 65 độ, chủ yếu dùng để ngâm động vật hoặc ủ trong thùng gỗ sồi để cho ra loại rượu Whisky Gạo Việt Nam

Cách chọn rượu trắng để ngâm đồ? Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì rượu gạo nếp là rượu trắng được mọi người ưa chuộng hơn cả và loại rượu nếp trắng nguyên chất 100% để ngâm rượu này phải được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, 40 độ, đã hạ thổ chum sành (tức là đã khử bớt các độc tố có hại cho sức khỏe) thì mới cho ra bình rượu ngon đãi khách.

Tác dụng của các loại Rượu Ngâm

LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

 

Bạn đang xem: Rượu Trắng nguyên chất để Ngâm Rượu

CÁC TIN KHÁC