Những loại rượu bán chạy nhất hiện nay trên thị trường là những loại rượu hạ thổ từ 01 năm trở lên, được sản xuất thủ công từ gạo nếp thơm với men thuốc bắc. Dưới đây là Top những loại rượu bán chạy nhất Việt Nam:
01 – Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ
Rượu Nếp Cái hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q” là rượu trắng được nấu từ gạo Nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, sau đó ủ với nếp Cái theo tỷ lệ chuẩn rồi hạ thổ chum sành trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nhạt rất bắt mắt, có hương thơm của lúa nếp Hưng Yên, uống có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt… Rượu nếp cái hoa vàng Hương Quỳnh có nồng độ cao nên có thể để được nhiều năm, rượu được khách mua sử dụng nhiều nhất
02 – Rượu nếp cẩm hạ thổ:
Rượu Nếp Cẩm hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q” là rượu được nấu từ gạo Nếp Cẩm Điện Biên, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, sau đó ủ với nếp cái Cẩm theo tỷ lệ chuẩn rồi hạ thổ chum sành trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nâu tím nhạt giống với màu vàng của nho tím sấy khô, uống có vị ngọt, thoang thoảng hương thảo mộc của núi rừng Tây Bắc, mùi đặc trưng của nếp cẩm, êm, mềm, mượt. Do nồng độ rượu nếp cẩm của Hương Quỳnh cao nên có thể để được nhiều năm, rượu được khách hàng yêu mến nhất
03 – Rượu long nhãn hạ thổ:
Rượu Long Nhãn (The Longan Rice Wine) hay còn gọi là “Long Nhãn Tửu” là dòng sản phẩm đặc sản truyền thống cao cấp của Hương Quỳnh với logo “The Q“, là rượu nếp thơm, lên men tự nhiên, 40% Vol, ngâm với Long Nhãn lồng Hưng Yên – Sản vật tiến Vua, hạ thổ chum sành 1 năm sau đó hút lên, lọc bỏ tạp chất và để lắng 3 tháng 10 ngày rồi đóng chai/ bán. Rượu được ngâm ủ phối trộn bằng công thức gia truyền đặc biệt, có hương vị mạnh mẽ của ethanol, mềm mại của Nếp thơm, nồng nàn của Long Nhãn, và dịu ngọt của Mật ong hoa Nhãn.
04 – Rượu nếp trắng hạ thổ:
Rượu trắng hạ thổ Hương Quỳnh (logo The Q), được nấu từ gạo nếp thơm (Nếp Thơm là tên giống lúa nếp do Hưng Yên tạo chọn và được công nhận là giống lúa quốc gia), lên men truyền thống, chưng cất bằng phương pháp thủ công, mang hương vị truyền thống của rượu gạo, 40% Vol, hạ thổ chum sành trên 12 tháng
Không quá khó để nấu được những mẻ rượu truyền thống từ gạo nếp, nhưng để có những mẻ rượu ngon, ngon nhất thì cần phải có bí quyết, có kinh nghiệm lâu năm và có phương pháp hạ thổ chum sành để khử các độc tổ trong rượu như andehit, methanol, etanol, este…, làm cho rượu êm, mượt, uống không nhức đầu. Rượu được quý khách hàng mua về ngâm với các đồ ngâm nhiều nhất vì chỉ cần ngâm với đồ ngâm 1-3 tháng là dùng được ngay
Ngoài ra, rượu đinh lăng điêu khắc cũng được các tửu khách săn đón và nó đã trở thành món đồ đắt hàng nhất hiện nay – https://dacsanhuongquynh.vn/ruou-dinh-lang/
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
SHOP HƯƠNG QUỲNH
ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên
Hotline: 0913223338 – 0979168058
Email: dacsanhuongquynh@gmail.com
Website: https://dacsanhuongquynh.vn/