Giới thiệu nhãn hiệu Rượu The Q

The Q là logo cũng là nhãn hiệu rượu mạnh do Hương Quỳnh sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống. Gạo nếp thơm Hưng Yên được nấu thành cơm rượu, lên men lá và chưng cất, sau đó rượu được hạ thổ chum sành theo phương pháp ủ rượu truyền thống của Việt Nam Hoặc ủ trong thùng gỗ sồi theo phương pháp ủ rượu của Scotland, vương quốc Anh, nơi có dòng rượu Whisky nổi tiếng thế giới.

Rượu hạ thổ chum sành The Q theo phương pháp ủ rượu truyền thống gồm rượu trắng, rượu nếp cái, rượu nếp cẩm; Rượu trắng hạ thổ ngâm với các loại thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Long Nhãn, Ba Kích, Đinh Lăng, Nhục Thung Dung, Tam Thất, Sâm Cau, Hà Thủ Ô, Táo Mèo, Chuối Hột…

Vườn Rượu hạ thổ ven sông của nhà Tuấn Anh Yên

  1. Hạ thổ giúp rượu tránh ánh nắng trực tiếp và được ở nhiện độ ổn định
  2. Hạ thổ giúp cho các chất hữu cơ trong rượu ít bị phân hủy, ít bị oxy hóa
  3. Hạ thổ giúp rượu hấp thụ được nguồn nhiệt địa tự nhiên
  4. Hạ thổ giúp rượu giảm các độc tố trong rượu như andehit, este, methanol
  5. Hạ thổ giúp rượu được lão hóa, uống ngon hơn, thơm hơn, mượt mà êm ái hơn

Rượu nếp thơm Hưng Yên, 40%vol, hạ thổ chum sành trên 12 tháng

Đặc biệt có một sản phẩm cao cấp, đặc trưng vùng miền đó là Rượu Long Nhãn:

“Rượu Long Nhãn (the longan rice wine), là rượu được chưng cất từ gạo nếp thơm bằng phương pháp thủ công truyền thống, 40% Vol, hạ thổ chum sành theo phương pháp hạ thổ của Việt Nam, ngâm với long nhãn, có hương vị mạnh mẽ đắng cay của ethanol, mềm mại của nếp thơm, nồng nàn của long nhãn và ngọt dịu của mật ong hoa nhãn”

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên thăm quan trưng bày Quà tặng du lịch 2020

Rượu ủ trong Thùng Gỗ Sồi theo phương pháp ủ rượu của Scotland, vương quốc Anh, nơi có dòng rượu Whisky nổi tiếng thế giới. Rượu ủ trong thùng gỗ sồi gồm các loại rượu được đánh số theo tuổi rượu, từ 1 đến 10… năm: Rượu The Q 1, Rượu The Q 3, Rượu The Q 5, Rượu The Q 10, Rượu The Q 15…

“Rượu The Q (the Q rice wine) – Rượu ủ Thùng Gỗ Gồi là rượu được chưng cất từ gạo nếp thơm bằng phương pháp thủ công truyền thống, 42% vol, ủ trong thùng gỗ sồi theo phương pháp ủ rượu của Scotland, Vương Quốc Anh. Màu và Mùi nguyên chất, tự nhiên 100% – Mùi gỗ sồi mộc mạc và mùi nếp quê thơm tự nhiên tạo ra một hương vị rất đặc trưng, quyến rũ, để lại hậu vị vô cùng thú vị”

Vì sao Hương Quỳnh xây dựng nhãn hiệu Rượu Mạnh The Q? Vì Rượu mạnh có nồng độ ethanol cao trên 40% vol, hương vị đậm đà mạnh mẽ, rất đặc trưng và được ví như sức mạnh của những người đàn ông có quyền lực.

Uống rượu cũng được coi là một “thú” như “thú” uống trà, nghe nhạc, hội hoạ, đàn hát, thể thao, nghệ thuật, điêu khắc… Từ các bữa ăn bình dân cho đến những bữa tiệc sang chảnh, người ta đều dùng rượu, đơn giản thì dùng một loại rượu suốt bữa ăn, cầu kỳ thì dùng nhiều loại rượu trong một bữa ăn như khai vị bằng sâm banh, uống chính bằng vang đỏ và kết thúc bằng rượu mạnh… và uống rượu với lượng vừa đủ rất tốt cho sức khoẻ như giảm stress, giảm đau, giảm căng thẳng, gây hưng phấn, thăng hoa niềm vui, gắn kết mọi người. 

Rượu mạnh ngon cần rất nhiều tiêu chí nhưng ít nhất:

  1. Rượu ngon là phải đạt 36-42% Vol
  2. Rượu ngon là khi lắc chai rượu lên phải có bọt li ti nổi lên và tan từ từ
  3. Rượu ngon là khi rót ra, rượu có màu sắc đẹp, có độ quện sánh, có hương vị gốc – mùi vị đặc trưng
  4. Rượu ngon là khi uống có cảm giác đầm, chắc, đậm vị, tê tê cay cay đầu lưỡi, hơi ấm từ miệng tràn xuống bụng, không bị sốc lên não gây khó chịu
  5. Rượu ngon là khi uống xong có hậu vị và không nhức đầu, có cảm giác lâng lâng sung sướng.

Nhãn hiệu Rượu thủ công cao cấp The Q – “Nâng tầm rượu Việt”

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CSSX HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Giới thiệu nhãn hiệu Rượu The Q

CÁC TIN KHÁC