Danh mục: Tư vấn

Rượu Trắng chuẩn ngâm Đinh Lăng

25/10/2021

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Đinh Lăng là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Rượu Nếp Trắng ngâm Sâm Ngọc Linh

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Sâm Ngọc Linh là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như...

Rượu Trắng hạ thổ ngâm Tam Thất

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Tam Thất là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Rượu Trắng tốt ngâm Sâm Cau

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Sâm Cau là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Rượu Nếp Trắng ngâm Nhục Thung Dung

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Nhục Thung Dung là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như...

Rượu Trắng hạ thổ 1 năm ngâm Hà Thủ Ô

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Hà Thủ Ô là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như...

Rượu Trắng 40 độ chuẩn ngâm Chuối Hột

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Chuối Hột là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Rượu Trắng quê xịn ngâm Ba Kích

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Ba Kích là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Rượu Trắng quê chuẩn ngâm Táo Mèo

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Táo Mèo là tốt nhất. Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka......

Đặc sản Rượu Quê biếu Sếp

06/09/2021

Xu hướng biếu Sếp rượu quê đang lên ngôi khi các loại rượu cho biếu tặng khác từ rượu nội đến rượu ngoại như rượu whisky, rượu brandy, rượu vang, rượu Nhật, rượu Hàn, rượu Trung Quốc đang tràn ngập trên thị trường...  Tuy nhiên, để chọn được loại rượu...