Rượu Trắng 40 độ chuẩn ngâm Chuối Hột

Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Chuối Hột là tốt nhất.

Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka… và hiện nay có rất nhiều các loại rượu trắng của nhiều nhà cung cấp khác nhau được chào bán trên thị trường: Có loại 25 độ, có loại 29 độ, có loại 35 độ, có loại 40 độ, có loại 45 độ, có loại trên 45 độ… Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Hương Quỳnh thì rượu trắng hay rượu quê khoảng trên dưới 40%vol, được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống từ gạo Nếp thơm là tốt nhất

Chuối hột tươi ngâm rượu

Để có bình/ chum rượu Chuối Hột ngon nhất, chúng ta nên dùng 02 cách sau: Một là sử dụng rượu nếp trắng đã hạ thổ chum sành trên 12 tháng về ngâm với Chuối Hột trong bình thủy tinh khoảng 01 tháng trở lên là dùng được. Hai là sử dụng rượu trắng mới nấu về ngâm với Chuối Hột trong chum sành rồi hạ thổ 12 tháng là dùng được (trường hợp nhà không có điều kiện hạ thổ thì có thể cho vào bình thủy tinh để nơi thoáng mát)

Chuối hột khô ngâm rượu

Rượu Chuối Hột với lượng vừa đủ, thường xuyên sẽ có tác dụng cải thiện sỏi thận, táo bón, đau dạ dày, ổn định đường huyết

Top 10 loại rượu ngâm thảo dược quý hạ thổ chum sành

Nếu bạn vẫn chưa rõ rượu trắng nào để ngâm rượu? Chưa biết rượu trắng bao nhiêu độ để ngâm là tốt nhất? Chưa biết tỷ lệ ngâm rượu là bao nhiêu? Ngâm bao nhiêu lâu thì uống được? Cách ngâm rượu chuối hột thế nào cho đúng? Tại sao nên dùng rượu đã hạ thổ? Hãy liên hệ trực tiếp với Hương Quỳnh để được tư vấn miễn phí nhé

Vườn Rượu hạ thổ ven sông của nhà Tuấn Anh Yên

SHOP HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

 

Bạn đang xem: Rượu Trắng 40 độ chuẩn ngâm Chuối Hột

CÁC TIN KHÁC