Rượu Nếp Cái Hoa Vàng ở đâu ngon nhất là câu hỏi mà các tửu khách thường xuyên hỏi nhưng khó có câu trả lời chính xác. Vậy để biết rượu nếp cái hoa vàng ngon hay ngon nhất thì cần những tiêu chuẩn gì?
1. Chuẩn từ nguồn nguyên liệu – Chuẩn từ gạo nếp, từ men, từ nguồn nước – Rượu Nếp Cái hạ thổ của Hương Quỳnh với logo “The Q” là rượu trắng được nấu từ gạo Nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, sau đó ủ với Cơm Rượu Nếp Cái theo tỷ lệ chuẩn rồi hạ thổ chum sành trên 12 tháng. Rượu có màu vàng nhạt rất bắt mắt, có hương thơm của lúa nếp Hưng Yên, uống có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt… Tham khảo thông tin tại đây: https://dacsanhuongquynh.vn/ruou-nep-cai/
2. Chuẩn từ quy trình nấu rượu – Tham khảo quy trình tại đây:
3. Chuẩn từ quy trình ngâm ủ/ hạ thổ rượu – Chuẩn từ không gian thời gian – Tham khảo thêm thông tin tại đây
4. Chuẩn từ kinh nghiệm của người làm rượu – Để có những mẻ rượu ngon, ngon nhất thì cần phải có bí quyết, có kinh nghiệm lâu năm và có phương pháp/ quy trình hạ thổ chum sành để khử các độc tổ trong rượu như andehit, methanol, etanol, este…, làm cho rượu êm, mượt, uống không nhức đầu. Tham khảo thông tin thêm tại đây:
5. Chuẩn từ cái tâm của người làm rượu – Hãy tìm hiểu và tìm những nhà làm rượu uy tín:
Như vậy Rượu Nếp Cái Hoa Vàng ngon nhất là rượu phải đạt đủ các loại tiêu chuẩn khác nhau và được tửu khách tin dùng.
THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ GIÁ BÁN XIN LIÊN HỆ:
ĐẶC SẢN RƯỢU HẠ THỔ HƯƠNG QUỲNH
ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên
Hotline: 0913223338 – 0979168058
Email: dacsanhuongquynh@gmail.com
Website: https://dacsanhuongquynh.vn/