Nghệ Thuật Uống Rượu là chạm vào cảm xúc

Nghệ thuật uống rượu là cách thức uống rượu chứa đựng những giá trị về mặt tinh thần mang tính nhân văn, tính thẩm mỹ và mang tới những giá trị văn hóa có thể chạm vào cảm xúc của con người.

Nghệ thuật uống rượu là cách thưởng thức rượu vượt lên trên cả các kỹ thuật uống rượu thông thường. Khi chúng ta yêu mến, nâng nưu, trân trọng từng giọt rượu và có các kỹ năng uống rượu, chúng ta sẽ đánh thức các giác quan như mắt để nhìn rượu, mũi để ngửi rượu, lưỡi để nếm rượu và tai để nghe rượu, nghe tiếng cụng ly/ chạm cốc… Và khi rượu chạm vào cảm xúc của chúng ta, đó là cả một nghệ thuật!

Uống rượu cũng được coi là một “Thú” như “thú” uống trà, nghe nhạc, hội hoạ, đàn hát, thể thao, nghệ thuật, điêu khắc, chơi hoa, chơi cây cảnh, sưu tầm tem, sưu tầm đồ cổ, sưu tầm đồng hồ, sưu tầm siêu xe, sưu tầm nữ trang, sưu tầm đá quý, sưu tầm rượu… và rượu là thứ để chúng ta vui vẻ hơn, nồng nàn hơn, gần gũi hơn. Rượu cũng là phương tiện giao tiếp để câu chuyện thêm nồng ấm đậm đà.

Khi chúng trên 18 tuổi, chúng ta đã trở thành một công dân phổ thông có trình độ văn hóa 12/12 thì chúng ta bắt đầu khám phá thế giới bên ngoài theo cách của riêng mình. Lúc này chúng ta có thể bắt đầu biết uống rượu, bắt đầu biết các kỹ thuật uống rượu thông thường và có thể chúng ta đã nắm trong tay nghệ thuật thưởng thức rượu đỉnh cao. Nhưng chắc chắn một điều rằng nghệ thuật uống rượu không phải là uống cho bằng say hay chuốc cho ai đó bằng say, bằng nôn ói ra…. gây tác hại cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội

Cách thưởng thức Rượu Long Nhãn – Nâng tầm rượu Việt

Tham khảo thêm: Nghệ thuật uống rượu tiếp khách, nghệ thuật từ chối rượu, nghệ thuật giao tiếp trên bàn nhậu, nghệ thuật kiểm soát bản thân khi uống rượu, nghệ thuật uống rượu với sếpvới cấp trênvới người lớn tuổi

ĐẶC SẢN HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Uống Rượu là chạm vào cảm xúc

CÁC TIN KHÁC