Tại sao rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ của Hương Quỳnh lại được nhiều người yêu thích và trở thành loại rượu phổ biến nhất hiện nay?
1 – Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là rượu trắng được nấu từ gạo nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất thủ công, 38% Vol, sau đó ủ với Cơm Rượu Nếp Cái Hoa Vàng theo tỷ lệ chuẩn của nhà sản xuất.
2 – Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là rượu được hạ thổ trong chum sành Bát Tràng trên 12 tháng để khử các độc tố trong rượu.
3 – Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là rượu có vị ngọt dịu, êm, mềm, mượt, dễ uống.
4 – Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là rượu có nồng độ vừa phải, 35 độ, không quá cao, không quá thấp, vừa ngon, vừa đậm đà, vừa bảo quản được nhiều năm.
5 – Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là rượu có giá cả phải chăng, hợp lý, vừa túi tiền của đại đa số mọi người.
Tham khảo thêm các loại rượu nếp quê hạ thổ nhà Hương Quỳnh:
ĐẶC SẢN RƯỢU HẠ THỔ HƯƠNG QUỲNH
ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên
Hotline: 0913223338
Email: dacsanhuongquynh@gmail.com
Website: https://dacsanhuongquynh.vn/