Tại sao phải ủ rượu trong thùng gỗ sồi

Ủ rượu trong thùng gỗ sồi là phương pháp ngâm ủ rượu tuyệt vời nhất trên thế giới hiện nay và trải qua nhiều thế hệ, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi đã trở thành một tiêu chuẩn bất di bất dịch cho các loại rượu hảo hạng.

Vậy tại sao ủ rượu trong thùng gỗ sồi lại tuyệt với đến vậy?

Ông chủ Hãng Rượu The Q Nguyễn Tuấn Anh khảo sát, thăm quan, học hỏi phương pháp nấu và ủ rượu Whisky của Scotland, vương quốc Anh

  1. Thùng gỗ sồi kín nước, khi ủ rượu trong thùng rượu sẽ không bị chảy ra ngoài
  2. Thùng gỗ sồi có các hợp chất có thể làm cho rượu biến đổi từ cứng, thô sang mềm mại, ngọt ngào, cân bằng
  3. Thùng gỗ sồi làm cho quá trình lão hóa rượu nhanh hơn, khử các độc tố trong rượu tốt hơn
  4. Thùng gỗ sồi làm cho màu của rượu đẹp hơn, từ màu trắng sang màu hổ phách
  5. Thùng gỗ sồi làm cho mùi của rượu thơm hơn, đặc trưng hơn

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNH

Đc: 99B/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0979168058

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Tại sao phải ủ rượu trong thùng gỗ sồi

CÁC TIN KHÁC