Rượu trắng khoảng 40 độ được chưng cất từ Gạo Nếp bằng phương pháp thủ công truyền thống để ngâm Nhục Thung Dung là tốt nhất.
Rượu trắng là rượu chủ yếu được chưng cất từ ngũ cốc như gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai… hoặc rượu pha chế như vodka… và hiện nay có rất nhiều các loại rượu trắng của nhiều nhà cung cấp khác nhau được chào bán trên thị trường: Có loại 25 độ, có loại 29 độ, có loại 35 độ, có loại 40 độ, có loại 45 độ, có loại trên 45 độ… Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Hương Quỳnh thì rượu trắng hay rượu quê khoảng trên dưới 40%vol, được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống từ gạo Nếp thơm là tốt nhất
Nhục Thung Dung tươi ngâm rượu
Để có bình/ chum rượu Nhục Thung Dung ngon nhất, chúng ta nên dùng 02 cách sau: Một là sử dụng rượu nếp trắng đã hạ thổ chum sành trên 12 tháng về ngâm với Nhục Thung Dung trong bình thủy tinh khoảng 01 trở lên tháng là dùng được. Hai là sử dụng rượu trắng mới nấu về ngâm với Nhục Thung Dung trong chum sành rồi hạ thổ 12 tháng là dùng được (trường hợp nhà không có điều kiện hạ thổ thì có thể cho vào bình thủy tinh để nơi thoáng mát)
Nhục Thung Dung khô ngâm rượu
Rượu Nhục Thung Dung với lượng vừa đủ, thường xuyên sẽ có tác dụng cải thiện sinh lý, bổ thận, nhuận tràng, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm
Nếu bạn vẫn chưa rõ rượu trắng nào để ngâm rượu? Chưa biết rượu trắng bao nhiêu độ để ngâm là tốt nhất? Chưa biết tỷ lệ ngâm rượu là bao nhiêu? Ngâm bao nhiêu lâu thì uống được? Cách ngâm rượu nhục thung dung như thế nào đúng chuẩn? Tại sao nên dùng rượu đã hạ thổ? Hãy liên hệ trực tiếp với Hương Quỳnh để được tư vấn miễn phí nhé
SHOP HƯƠNG QUỲNH
ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên
Hotline: 0913223338
Email: dacsanhuongquynh@gmail.com
Website: https://dacsanhuongquynh.vn/