Rượu Sáp Ong Hoa Nhãn

Mã SP: ĐSK-05 | Lượt xem: 934 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100%
Rượu Sáp Ong Hoa Nhãn của The Q là rượu nếp thơm 40%, chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, hạ thổ chum sành 01 năm, ngâm với Sáp Ong. Sáp Ong được biết đến với các tác dụng như trị dạ dày, chữa các nhiệt nóng, làm đẹp da và hạn chế cholesterol cũng như hạn chế mỡ máu và khi ngâm với rượu lại rất tốt trong việc bổ gân cốt, tráng cường cơ thể giúp cho người già hết mệt mỏi, người trẻ thêm sinh lực.

Bình thủy tinh tròn 10 lít ngâm với 1 cầu sáp ong khoảng 1kg

Các phần trong tổ ong có thể dùng ngâm rượu

  • Các axit béo và este
  • Chứa đến 20 – 30 loại flanovoid, nhiều nhất là pinocembrin, galangin và chrysin
  • Nhiều acid amin
  • Nhóm vitamin B1, B2, A, E, D
  • Các khoáng chất như canxi, magie, sắt, đồng, kẽm, mangan
  • Nicotinic acid, folic acid,…
  • Cellulose, monosaccharide

– Phần sáp nhộng: Đây là phần chiếm diện tích nhiều nhất trong tổ ong. Phần này hoàn toàn không chứa mật, mà chỉ dành để nuôi dưỡng nhộng và ong non để nâng cao số lượng của đàn ong thợ. Vì vậy, đây là phần ngâm rượu tốt nhất.

– Phần sáp chứa phấn hoa: Đây là phần sáp tiếp giáp với phần chứa mật, phấn hoa được bảo quản ở đây sẽ được dùng làm thức ăn nuôi cả đàn. Phần sáp dùng ngâm rượu cũng rất tốt, sau khi ngâm, rượu sẽ có màu vàng đậm khá đẹp mắt. Khi uống chú ý rót nhẹ nhàng, đừng lắc sẽ khiến phần bột dưới đáy hòa lẫn với rượu, uống sẽ không ngon và ly rượu cũng thiếu phần đẹp mắt.

– Phần sáp chứa bọng mật: Đây là phần được ong thợ thiết kế chỉ để chứa mật ong, khoảng 98% thể tích của phần sáp này là chứa mật còn lại là phần sáp ong bao quanh. Nếu ngâm rượu, không nên sử dụng phần sáp chứa mật này bởi nó chứa nhiều mật. Nếu bạn đem ngâm rượu thì thành phẩm sẽ toàn vị ngọt, uống không ngon.

Cách ngâm rượu sáp ong:

Cứ mỗi bộ sáp ong khoảng 1kg gồm cả mật ong, nhộng… thì nên ngâm với 05 lít rượu, với những người không muốn uống ngọt thì ngâm với 10 lít rượu trắng, sau trên 06 tháng là dùng được

 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

“Không bán Rượu cho người dưới 18 tuổi”