Rượu Sáp Ong

Mã SP: ĐSK-14 | Lượt xem: 32 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100%
Rượu Sáp Ong Hoa Nhãn của The Q là rượu nếp thơm 40%, chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống, hạ thổ chum sành 01 năm, ngâm với Sáp Ong. Sáp Ong được biết đến với các tác dụng như trị dạ dày, chữa các nhiệt nóng, làm đẹp da và hạn chế cholesterol cũng như hạn chế mỡ máu và khi ngâm với rượu lại rất tốt trong việc bổ gân cốt, tráng cường cơ thể giúp cho người già hết mệt mỏi, người trẻ thêm sinh lực.

Các phần trong tổ ong có thể dùng ngâm rượu

– Phần sáp nhộng: Đây là phần chiếm diện tích nhiều nhất trong tổ ong. Phần này hoàn toàn không chứa mật, mà chỉ dành để nuôi dưỡng nhộng và ong non để nâng cao số lượng của đàn ong thợ. Vì vậy, đây là phần ngâm rượu tốt nhất.

– Phần sáp chứa phấn hoa: Đây là phần sáp tiếp giáp với phần chứa mật, phấn hoa được bảo quản ở đây sẽ được dùng làm thức ăn nuôi cả đàn. Phần sáp dùng ngâm rượu cũng rất tốt, sau khi ngâm, rượu sẽ có màu vàng đậm khá đẹp mắt. Khi uống chú ý rót nhẹ nhàng, đừng lắc sẽ khiến phần bột dưới đáy hòa lẫn với rượu, uống sẽ không ngon và ly rượu cũng thiếu phần đẹp mắt.

– Phần sáp chứa bọng mật: Đây là phần được ong thợ thiết kế chỉ để chứa mật ong, khoảng 98% thể tích của phần sáp này là chứa mật còn lại là phần sáp ong bao quanh. Nếu ngâm rượu, không nên sử dụng phần sáp chứa mật này bởi nó chứa nhiều mật. Nếu bạn đem ngâm rượu thì thành phẩm sẽ toàn vị ngọt, uống không ngon.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đặc Sản Hương Quỳnh