Rượu Long Nhãn tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, được tổ chức thường niên vào tháng 4, là nơi các doanh nghiệp du lịch và các doanh nghiệp liên quan trong và ngoài nước tới trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Đặc sản Rượu Long Nhãn hạ thổ của Hưng Yên được trưng bày và giới thiệu tại gian hàng của Tỉnh Hưng Yên, được các lãnh đạo, du khách gần xa đến thưởng thức và đánh giá cao.

Vườn Rượu hạ thổ ven sông của nhà Tuấn Anh Yên

Dưới đây là một số hình ảnh các lãnh đạo/ cựu lãnh đạo tổng cục du lịch, lãnh đạo sở VHTT du lịch các tỉnh, lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành trên toàn quốc và khách thăm quan đến thưởng thức Đặc sản Rượu Long Nhãn Hưng Yên tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM – Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội từ ngày 13/4 đến ngày 16/4 năm 2023

Kết thúc hội chợ, phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Cao Thị Ngọc Lan cho biết, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023 có sự tham gia của trên 600 doanh nghiệp, từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ và  51 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Hội chợ có quy mô với 452 gian hàng. Trong 4 ngày, Hội chợ đã thu hút hơn 3000 doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế đến làm việc tại Hội chợ. Có trên 10.000 tour & sản phẩm du lịch khuyến mãi được bán ra tại Hội chợ. Ước tính có tới trên 60 nghìn khách đến thăm quan và mua các sản phẩm du lịch tại Hội chợ

Hình ảnh đẹp tại Hội Chợ Rượu Quốc Tế VinExpo Singapore

🏡 Đặc Sản Rượu Hương Quỳnh được chưng cất bằng phương pháp thủ công truyền thống từ gạo nếp thơm của Hưng Yên, được ngâm ủ bằng công thức gia truyền và được hạ thổ trong khu vườn rộng ven sông, dưới bóng mát của những tán cây cổ thụ như cây Nhãn, Vối, Doi, Dừa, Lan… Rượu được ngâm ủ qua 04 mùa xuân hạ thu đông, nắng mưa sương gió, nên rượu đã được lão hóa một cách tự nhiên, giảm cơ bản các độc tố như andehit, methanol, etanol, este… Rượu trưởng thành và trở thành thức uống tầm cỡ không thể bỏ lỡ của các tửu khách!

Vườn Rượu hạ thổ ven sông của nhà Tuấn Anh Yên

ĐẶC SẢN RƯỢU HƯƠNG QUỲNH

ĐC: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0913223338 – 0979168058

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/

Bạn đang xem: Rượu Long Nhãn tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM

CÁC TIN KHÁC