- 11 %

Phấn Hoa Nhãn

Mã SP: ĐSTT-09 | Lượt xem: 1.353 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100%
Xuất xứ: Hưng Yên
Giá khuyến mại: 400,000 VNĐ/Kg
Giá bán 450,000 VNĐ/Kg
Tiết kiệm: 50,000 VNĐ (11.11%)

Phấn hoa mật ong hay phấn hoa tự nhiên là sản phẩm thu hoạch được trong quá trình nuôi ong lấy mật có nguồn gốc tự nhiên, phấn hoa chứa rất nhiều chất đạm, vitamin được sử dụng nhiều trong y học, làm đẹp ngoài ra phấn hoa còn có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Phấn hoa được sinh ra từ nhụy đực của hoa, hạt nhỏ li ti có nhiều mầu sắc khác nhau tùy thuộc vào mỗi loài hoa, khi hoa nở thu hút ong đến lấy mật và lấy phấn trong quá trình lấy mật, phấn hoa sẽ bám vào chân của ong và mang về tổ làm thức ăn được gọi là phấn hoa ong

(Bấm + để tăng, bấm - để giảm số lượng cần mua)

Phấn hoa nhãn là gì? Hiểu theo cách thông thường nhất, phấn hoa nhãn hay còn gọi là phấn ong, phấn hoa mật ong là phấn của những bông hoa được ong thợ thu gom, dùng chân vê lại thành từng hạt nhỏ, để ở hai chân mang về tổ. Phấn hoa có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo mùa hoa, nhưng chủ yếu là các màu hanh vàng, đỏ sậm, vàng sáng, trắng ngà, đỏ tươi.

Cách thu hoạch phấn hoa nhãn

Phấn hoa nhãn là sản phẩm thu hoạch được trong quá trình nuôi ong lấy mật có nguồn gốc tự nhiên, phấn hoa chứa rất nhiều chất đạm, vitamin được sử dụng nhiều trong y học, làm đẹp ngoài ra phấn hoa còn có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Phấn hoa được sinh ra từ nhụy đực của hoa, hạt nhỏ li ti có nhiều mầu sắc khác nhau tùy thuộc vào mỗi loài hoa, khi hoa nở thu hút ong đến lấy mật và lấy phấn trong quá trình lấy mật, phấn hoa sẽ bám vào chân của ong và mang về tổ làm thức ăn được gọi là phấn hoa ong.

Thành phần dinh dưỡng của phấn hoa nhãn

Phấn hoa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein dễ tiêu hóa, đường, 22 loại axit amin, 14 loại vitamin (A, B1, B4, B6, C, D, E, H, K…), 27 nguyên tố vi lượng (Ca, Magie, Đồng, Kẽm, Kali, Phospho…), 18 loại men thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Công dụng của phấn hoa nhãn

Với rất nhiều thành phần dinh dưỡng dễ hấp thụ, phấn hoa nhãn được sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp, là thành phần quan trọng của nhiều loại thuốc dùng để điều trị các bệnh: hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, ăn kém, tiểu đêm nhiều lần, suy giảm sinh lý, mệt mỏi rã rời, bồn chồn bực bội, muộn con, tăng huyết áp, dạ dày, tá tràng, viêm gan, giảm khả năng phì đại của tuyến tiền liệt, phòng chống ung thư, tăng cường khả năng sinh lý…

Cách sử dụng phấn hoa

Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu…

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNH

Đc: 03/316 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CSSX: Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

Hotline: 0979168058

Email: dacsanhuongquynh@gmail.com

Website: https://dacsanhuongquynh.vn/