- 11 %

Bột Sắn Dây

Mã SP: ĐSTT-02 | Lượt xem: 94 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100%
Xuất xứ: Hưng Yên
Giá khuyến mại: 160,000 VNĐ/Kg
Giá bán 180,000 VNĐ/Kg
Tiết kiệm: 20,000 VNĐ (11.11%)

Bột sắn dây Hưng Yên nguyên chất 100% được làm từ sắn dây ta thơm ngon, sạch và không có sạn. Bột sắn dây được xem là loại thức uống giải nhiệt mùa nóng với tác dụng trị nhiệt, rôm sảy, táo bón…

(Bấm + để tăng, bấm - để giảm số lượng cần mua)

Giới thiệu sản phẩm bột sắn dây Hưng Yên

Bột Sắn Dây Nguyên Chất được chế biến từ những củ sắn dây ta chọn lọc do bà con nông dân ở Hưng Yên trồng trọt có chất lượng, hương vị đặc biệt khác hẳn những nơi khác. Củ Sắn dây được chọn để làm bột là loại củ to, thơm ngon, rửa thật sạch, rồi say, sau đó ngâm và lọc, phơi khô theo phương thức truyền thống, không dùng chất pha tạp về màu sắc cũng như hương vị.

Tác dụng của bột sắn dây

Chắc khỏe xương: Các vấn đề về xương khớp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Do vậy bạn cần bổ sung lượng canxi đủ cho cơ thể giúp xương trở nên chắc khỏe. Một cốc sắn dây sẽ cung cấp một lượng canxi cho cơ thể, chống lại các bệnh về xương khớp. Để không mắc phải các bệnh đau nhức khớp xương, tốt nhất bạn hãy sử dụng bột sắn dây bổ sung vào thực đơn của mình.

Bổ sung sắt: Bột sắn dây được biết đến là nguồn cung cấp sắt tự nhiên vô cùng tốt. Do vậy, bạn chỉ cần uống một cốc bột sắn dây là bạn đã bổ sung được một lượng sắt cần thiết cho cơ thể, để ngăn ngừa và chống lại hiện tượng thiếu máu. Đối với những người bị thiếu máu, do không hấp thụ đủ lượng sắt cần thiết, quá trình chuyển hóa oxi tới các tế bào bị ảnh hưởng. Nó khiến bạn sẽ gặp phải các hiện tượng như mệt mỏi, khó thở, tức ngực. Do vậy, bổ sung sắt bằng bột sắn dây là cách hiệu quả nhất.

Chống lão hóa: Củ sắn dây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng: Tinh bột, chất xơ, isoflavon, protein, lipid, glucid, các acid amin, plavonoid,… Trong đó, plavonoid là chất chống oxy hóa cao, tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa những triệu chứng lão hóa sớm ở con người. Chất isoflavon tương tự như hormone estrogen ở phụ nữ nên nó có thể ổn định hoạt động của hormone này trong cơ thể, ngăn cản cơ thể bài tiết quá nhiều sắc tố melanin (nguyên nhân chủ yếu gây nám da, sạm da). Vì vậy, nó có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da.

Hỗ trợ tiêu hóa và giúp tăng cân hiệu quả: Bột sắn dây là trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa chứng viêm loét dạ dày…Từ đó giúp bạn ăn ngon miệng hơn, hấp thụ được các dưỡng chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, và giúp cải thiện vấn đề cân nặng. Do vậy, bạn nên sử dụng bột sắn dây hàng ngày.

Tốt cho phụ nữ có thai: Trong bột sắn dây có chứa hàm lượng folate rất cao, giữ vai trò quan trọng trong quá trình tạo DNA, phân chia tế bào. Đồng thời lượng vitamin B được bổ sung thường xuyên suốt thai kỳ, sẽ chống lại tình trạng khuyết tật ống thần kinh. Chính vì vậy bột sắn dây được coi là thực phẩm vàng cho các bà bầu.

Cách uống bột sắn dây tốt nhất cho sức khỏe

  • Bột này có tính hàn rất mạnh. Nếu cho trẻ em sử dụng tinh bột sắn dây ở dạng ‘sống’, các bé dễ bị lạnh bụng và có thể bị tiêu chảy. Chính vì vậy bạn nên nấu chín khi cho trẻ ăn.
  • Đối với phụ nữ mang thai, cơ thể thường bị nóng, nếu uống nước sắn dây sẽ rất tốt. Tuy vậy, nếu bạn thấy người mình đang bị lạnh, cơ thể yếu ớt, mỏi mệt, huyết áp thấp tuyệt đối không nên uống bột sắn dây. Chúng có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi hơn.
  • Không nên uống nhiều hơn 1 ly sắn dây/ngày, nên uống chín để đảm bảo sức khỏe. Lưu ý, bạn chỉ nên cho thêm 1 chút đường, không nên uống với quá nhiều đường.
  • Không nên ướp hoa bưởi vào bột để nước có mùi vị thơm ngon hơn. Hoa bưởi sẽ làm giảm đáng kể dược tính của sản phẩm.
  • Trong bột sắn dây có chứa các hoạt chất làm trung hoà axit, làm mát và thanh nhiệt cơ thể. Nếu uống bột sắn dây khi đói sẽ rất dễ bị lạnh bụng, đau bụng hoặc rối loạn cơ quan nội tạng. Hơn nữa, nếu bụng yếu thì tuyệt đối không uống sắn dây khi đói vì rất dễ bị tiêu chảy.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đặc Sản Hương Quỳnh